Thiết Kế Căn Hộ - VIỆT AN HOUSE

Ngôi nhà không đơn thuần là nơi ta sinh sống mà còn nắm giữ nhiều vai trò trong hành vi và tâm lý của con người. Theo tâm lý học môi trường hay tâm lý học vũ trụ, sự tương tác giữa con người và không gian họ sinh sống bao gồm: ánh sáng, màu sắc, cấu hình, vật liệu, tỷ lệ,… đều mang đến những ảnh hưởng nhất định. Vậy nên một ngôi nhà lý tưởng không chỉ cần đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và thoải mái mà còn phải thể hiện được phong cách, “gu” thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ.

Hiện nay dường như khi bàn giao căn hộ đến tay khách hàng thì các căn chung cư đều đã được bố trí vật dụng căn bản. Nhưng vì đó là thiết kế đồng loạt nên có thể sẽ không hợp “gu” hoặc không hợp phong thủy và cũng không phải không gian đẹp, hoàn hảo. Vậy nên việc thiết kế thi công nội thất chung cư là để nổi bật lên được phong cách, lối sống của chủ nhà.

Hiện thực hóa một không gian mang tính đột phá về thẩm mỹ, vẹn toàn về công năng là một điều không dễ. Nhưng với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, Viet An House hoàn toàn có thể làm được điều đó. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trình độ cao đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án.

Kiến tạo không gian sống sang trọng phụ thuộc vào việc thiết kế căn hộ

Chúng tôi tin rằng NHÀ – là nơi để trở về, là nơi dung dưỡng tâm hồn, kết nối yêu thương. Vì vậy trong quá trình làm việc chúng tôi luôn đặt cái “tâm” để chứng minh cái “tầm” của mình. Hãy để Vietanhouse xây dựng, chăm sóc chốn yêu thương của bạn.

Không gian sống là yếu tố quan trọng trong việc gắn kết các thành viên trong gia đình. Thấu hiểu điều này, chúng tôi luôn tư vấn và đề xuất các phong cách để thiết kế căn hộ phù hợp với lối sống của gia chủ.

Thiết kế thi công nội thất cho phòng khách chung cư

Phòng khách được ví là “trái tim” của một ngôi nhà. Đây không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là không gian thể hiện lên phong cách sống, cá tính và tư duy thẩm mỹ của gia chủ. Do đó, nó được chú trọng đầu tư hơn cả.

Làm sao để có được một không gian mang tính cởi mở, ấm cúng và sang trọng? Để hướng đến được việc tạo ra một không gian như vậy thì từ quá trình tư vấn thiết kế đến triển khai thi công Viet An House sẽ đưa phong cách thiết kế lên làm ưu tiên hàng đầu và vật liệu phù hợp với lối sống của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng.

Thiết kế thi công nội thất cho phòng bếp chung cư

Theo quan điểm của người Á Đông, phòng bếp là không gian quan trọng bậc nhất của một ngôi nhà. Nó được coi là “thước đo” hạnh phúc, ấm êm của mỗi gia đình. Bữa ăn ngon sẽ được tạo nên từ một không gian bếp ấn tượng. Mọi thành viên sẽ được trải nghiệm hình ảnh quây quần ấm cúng bên mâm cơm ở nơi này. Do đó, chúng tôi luôn trăn trở về việc thiết kế một căn bếp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi, hiện đại vừa tạo không gian gần gũi, kết nối.

Chúng tôi không lên ý tưởng dựa trên mong muốn chung của mọi người hay của bản thân mà dựa vào mong muốn của khách hàng, tôn trọng ý tưởng mà khách đưa ra.

Viet An House sẽ tư vấn chi tiết cho gia chủ về phong thủy, chất liệu, màu sắc, bố trí nội thất phòng bếp trong suốt quá trình tiếp nhận yêu cầu. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng ý tưởng cũng như mong muốn của khách hàng về khái niệm “không gian phòng bếp lý tưởng”. Song, trên phương diện đơn vị thiết kế thi công, Viet An House sẽ có những điều chỉnh, góp ý giúp công trình hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

Thiết kế thi công nội thất cho phòng ngủ

Trung bình chúng ta có ⅓ thời gian mỗi ngày ở phòng ngủ. Đây là không gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng sau một ngày dài làm việc. Vì phòng ngủ ảnh hưởng tương đối tới cảm xúc, suy nghĩ và sức khỏe của gia chủ nên trong lối thiết kế cần có sự hài hoà giữa màu sắc, cách bố trí nội thất và cường độ ánh sáng mà căn phòng nhận được.

Phòng ngủ còn là không gian riêng tư, mang đậm tính “cá nhân hóa” của từng thành viên trong gia đình. Trong quá trình tư vấn thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của Viet An House sẽ lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, mong muốn của khách hàng về không gian sống. Đồng thời tìm hiểu về quan niệm và tính cách của khách hàng để đưa ra lối thiết kế, thi công phù hợp nhất.

Thiết kế thi công nội thất nhà vệ sinh – phòng tắm chung cư

Nhà vệ sinh – phòng tắm là khu vực không thể thiếu trong mọi không gian sống. Viet An House hướng đến việc thiết kế thi công nhà vệ sinh – phòng tắm đảm bảo các yếu tố: đẹp – tiện nghi – thoải mái. Từ chiều cao lắp đặt lavabo, thiết kế toilet đến nội thất nhà vệ sinh,…Viet An House luôn nghiên cứu, bàn bạc kỹ lưỡng với gia chủ cũng như các bên thiết kế chuyên sâu để thống nhất chất liệu, ý tưởng và cách thiết kế.

Quy trình tiếp nhận thông tin và các bước tiến hành triển khai thiết kế căn hộ

Chúng tôi luôn linh động trong mọi tình huống. Tùy theo điều kiện kinh tế, mong muốn của khách hàng cũng như đặc điểm của công trình mà lựa chọn phương án thiết kế và thi công phù hợp nhất.

Quy trình thiết kế
Quy trình thiết kế nội thất của Viet An House

Việt An House:
1. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.
2. Thiết kế đẹp, độc đáo.
3. Luôn tiếp nhận ý kiến khách hàng.
4. Cam kết mức giá tốt, cạnh tranh.
5. Bảo hành theo hợp đồng thi công nếu xảy ra sự cố.

Facebook của chúng tôi: Viet An House – VAH

Chia sẻ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top